GIỚI THIỆU VỀ PHƯỜNG TÂN DÂN
Giới thiệu chung về xã Tân Dân
Đây là xã Tân Dân thuộc thị xã Chí LINH Xã có vị trí thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội; địa bàn xã có cụm công nghiệp với 4 Công ty sản xuất kinh doanh
 

Tân Dân là một xã đồng bằng của thị xã Chí Linh diện tích tự nhiên 958,35ha; diện tích đất canh tác 375,9 ha, trong đó (diện tích cấy lúa là 360,9ha, diện tích cây trồng hàng năm 15ha); diện tích nuôi trồng thủy sản và mặt nước 117,54ha, trong đó (hộ trang trại 72 ha); dân số 7.300 nhân khẩu với 2134 hộ; dân cư tập trung ở 10 thôn. Đảng bộ Tân Dân có 369 đảng viên, trong đó (miễn công tác và sinh hoạt là 73 đồng chí, chiếm 19,7%); có 15 chi bộ trong đó (có 3 chi bộ  nhà trường, 1chi bộ y tế, 1chi bộ Dân Quân Cơ Động). Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XXII nhiệm kỳ 2015 - 2020 có 14 đồng chí, trong đó (Ban Thường vụ Đảng ủy có 4 đồng chí).

Xã có vị trí thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội; địa bàn xã có cụm công nghiệp với 4 Công ty sản xuất kinh doanh. Trong thời gian qua cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội của thị xã, kinh tế - xã hội của xã cũng có những bước phát triển tích cực, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao về vật chất, tinh thần.

Ban chấp hành Đảng bộ đã kịp thời ra các nghị quyết, chủ trương, biện pháp chỉ đạo quyết liệt toàn bộ hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong xã đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục những khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã đặt ra.

Do vậy tình hình kinh tế - xã hội vẫn được duy trì, các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt kế hoạch, giảm dần giá trị thu từ Nông nghiệp, tăng giá trị thu nhập từ sản xuất phi nông nghiệp và các ngành dịch vụ; công tác quốc phòng quân sự địa phương được củng cố, an ninh trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể vẫn có bước phát triển, hoạt động có hiệu quả. 

 
 
Quay lại   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay20 
 Hôm qua7
 Tuần này27 
 Tất cả171079 
IP: 44.200.137.63